ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ ยกทัพสถาบันการเงิน ให้บริการชาวเชียงราย

Loading

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการจัดกิจกรรมไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ สัญจรเชียงราย พร้อมทัพสถาบันการเงินการลงทุนชั้นนำ ร่วมให้บริการทางการเงินการลงทุนอย่างครบวงจร ในระหว่างวันที่ 1 – 3 พฤศจิกายน 2562 ทั้งฝาก-กู้-ลงทุน ด้วยเงื่อนไขพิเศษสุดๆ พร้อมแคมเปญที่มีแต่ได้กับได้ ภายใต้แนวคิด “A Decade of Prosperity …ทศวรรษแห่งความมั่งคั่ง” โดยมี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ดร.ปรีชา อนุรักษ์ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย ร่วมเปิดงาน

โดยนายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือ นสพ.ดอกเบี้ยธุรกิจ และบริษัท พี.เอ.พริ้นท์ติ้ง เฮ้าส์ จำกัด ในฐานะประธานจัดงาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กล่าวว่า ในปีนี้ ผู้จัดงานนำทัพสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย พร้อมเต็มพิกัดในการนำบริการทางการเงิน การลงทุน ครบวงจร ส่งตรงถึงที่แบบจัดหนักจัดเต็มเพื่อเป็นโอกาสและทางเลือกแก่ประชาชน นักลงทุน และนักธุรกิจ ในจังหวัดเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียงอีกครั้ง

นายรัฐกร กล่าวด้วยว่า งานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ สัญจรเชียงราย ครั้งที่ 2 นี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “A Decade of Prosperity…ทศวรรษแห่งความมั่งคั่ง” โดยร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำของไทยและบริษัทในเครือ มาร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษคุ้มค่าครบวงจรในงานเดียว ไม่ว่าจะฝากดอกเบี้ยสูง กู้ดอกเบี้ยต่ำหรือการวางแผนทางการลงทุนต่างๆ เช่น การลงทุนในหุ้น กองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์ บ้าน-ที่ดิน และ เอ็นพีเอต่างๆ ที่สถาบันการเงินนำมาลดราคา การทำประกันชีวิต-ประกันภัย การสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อ SME รวมถึงกิจกรรมและบริการพิเศษ อาทิ บริการตรวจเครดิตบูโร และการปรึกษาเรื่องการออกกับกองทุนการออมแห่งชาติ

อย่างที่เราทราบกันว่าในปัจจุบันสถานการณ์เศรษฐกิจ การค้า การลงทุน มีความผันผวน สืบเนื่องจากปัจจัยภายนอกประเทศ แต่ประเทศไทยยังมีศักยภาพในการเจริญเติบโต เป็นที่หมายตาของนักลงทุนและนักท่องเที่ยวต่างชาติ อีกทั้ง ภาคประชาชนให้ความสาคัญกับการออม การลงทุน รวมถึงหาช่องทางในการทำธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เงินงอกเงย เราจึงมอบโอกาสและช่องทางแก่ประชาชนชาวจังหวัดเชียงรายและจังหวัดข้างเคียง ในการก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน เช่น การกู้เงินอย่างสะดวก รวดเร็ว ดอกเบี้ยถูก ตลอดจนบริการรับฝากเงินและการลงทุนในเงื่อนไขพิเศษสุดๆ พร้อมบริการสุดประทับใจในฐานะลูกค้าคนสาคัญ”สาหรับงาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ สัญจรเชียงราย ครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นบริการทางการเงิน การลงทุน ครบวงจร มีธนาคาร สถาบันการเงินชั้นนำ บริษัทประกันชีวิต ประกันภัย มาร่วมให้บริการ ประกอบด้วย ธนาคารกรุงไทย จากัด(มหาชน), ธนาคารออมสิน, ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร, ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, SME Development Bank, ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย, บริษัท กรุงไทย-แอ็กซ่า ประกันชีวิต บริษัท FWD , บริษัท ซิกน่า ประกันภัย, ME by TMB, เครดิตบูโร และ กองทุนการออมแห่งชาติ
ส่วนกิจกรรมบันเทิง ณ เวทีกิจกรรมกลางและเวทีบู๊ธ พบกิจกรรม เกม แจกของรางวัลตลอดงานจากผู้จัดงานและสถาบันการเงินที่ร่วมออกบู๊ธ พร้อมกระทบไหล่ดารานักร้องคนโปรด เก่ง ธชย เต๋า เศรษฐพงศ์ และ เชียร์ ฑิฆัมพร

นอกจากนั้น นายรัฐกร ยังกล่าวด้วยว่า ผู้ลงทุนในงานมีสิทธิ์ร่วมลุ้นโชคสนั่น ชิงรางวัล ทีวีดิจิตอล 32 นิ้ว และสร้อยคอทองคำ จากผู้จัดงาน และยังมีรางวัลจากธนาคารสถาบันการเงินที่มาร่วมให้บริการอีกมากมาย.